• Tài liệu
  • Hỏi đáp
  • Nội bộ
  • VietNamese
  • English

Công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hiểu Phó trưởng phòng Kinh Tế - Kế Hoạch

Sáng ngày 29/03/2021 tại trụ sở Văn phòng HadoMEE và các đầu cầu trực tuyến tại TP. Nha Trang, TP Phú Yên, TP. Hải Dương, TP. Bắc Giang. Công ty HadoMEE đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Kinh Tế - Kế Hoạch.

Tới dự buổi lễ có ông Trương Quang Đặng - Chủ tịch HĐQT, Ban điều hành, Trưởng các phòng cùng toàn thể CBCNV văn phòng, chỉ huy trưởng các công trình và các đầu cầu trực tuyến.

Tại buổi lễ, Ông Cao Văn Dũng - Trưởng phòng Hành chính nhân sự đã công bố quyết định của Tổng giám đốc về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Kinh Tế - Kế Hoạch cho bà Nguyễn Thị Hiểu.

Ông Cao Văn Dũng - TP. HCNS đọc quyết định

Ông Nguyễn Trọng Lộc TGĐ trao quyết định & chúc mừng bà Nguyễn Thị Hiểu và phát biểu tại buổi lễ: Bà Nguyễn Thị Hiểu có nhiều năm làm việc tại Tập đoàn Hà Đô và sau đó làm việc tại HadoMEE, trên mỗi cương vị đảm nhận bà Hiểu luôn nổ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo được niềm tin với Ban lãnh đạo và đồng nghiệp. Với nhiệm vụ mới sẽ nặng nề hơn và trách nhiệm to lớn hơn, BĐH hy vọng bà Hiểu với năng lực vốn có của mình tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Trọng Lộc TGĐ trao quyết định & chúc mừng bà Nguyễn Thị Hiểu

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hiểu cảm ơn sự tín nhiệm của Ban điều hành, lãnh đạo phòng cùng toàn thể đồng nghiệp trong công ty và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Bà Nguyễn Thị Hiểu phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định.

Hình ảnh các đầu cầu truyền hình