• Tài liệu
  • Hỏi đáp
  • Nội bộ
  • VietNamese
  • English

Công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Thái Bình TP Kinh Tế - Kế Hoạch

Sáng ngày 18/04/2021 tại trụ sở Văn phòng HadoMEE và các đầu cầu trực tuyến tại các công trường. Công ty HadoMEE đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kinh Tế - Kế Hoạch.

Tới dự buổi lễ có ông Trương Quang Đặng - Chủ tịch HĐQT, Ban điều hành, Trưởng các phòng, cùng toàn thể CBCNV văn phòng, chỉ huy trưởng các công trình và các đầu cầu trực tuyến.

Tại buổi lễ, Ông Cao Văn Dũng - Trưởng phòng Hành chính nhân sự đã công bố quyết định của Hội Đồng Quản Trị về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kinh Tế - Kế Hoạch cho ông Lê Thái Bình.

Ông Cao Văn Dũng - TP. HCNS đọc quyết định

Ông Trương Quang Đặng - Chủ tịch HĐQT trao quyết định & chúc mừng ông Lê Thái Bình và phát biểu tại buổi lễ: Ông Lê Thái Bình có nhiều năm làm việc tại HadoMEE, trên cương vị phó phòng Kinh Tế - Kế Hoạch, ông Bình luôn nổ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo được niềm tin với Ban lãnh đạo và đồng nghiệp. Với nhiệm vụ mới sẽ nặng nề hơn và trách nhiệm to lớn hơn, Hội Đồng Quản Trị, Ban Điều Hành tin tưởng ông Bình với năng lực vốn có của mình tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Trương Quang Đặng - Chủ tịch HĐQT trao quyết định & chúc mừng ông Lê Thái Bình

Ông Nguyễn Trọng Lộc TGĐ phát biểu chúc mừng ông Lê Thái Bình

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thái Bình cảm ơn sự tín nhiệm của Hội Đồng Quản Trị và Ban điều hành cùng toàn thể đồng nghiệp trong công ty và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Ông Lê Thái Bình phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định.