• Tài liệu
  • Hỏi đáp
  • Nội bộ
  • VietNamese
  • English

Công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thắng TP Kỹ thuật Thi công

Sáng ngày 16/11/2022 tại trụ sở Văn phòng HadoMEE và các đầu cầu trực tuyến tại các công trường. Công ty HadoMEE đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật Thi công.

Tới dự buổi lễ có ông Trương Quang Đặng - Chủ tịch HĐQT, Ban điều hành, Trưởng các phòng, cùng toàn thể CBCNV văn phòng, chỉ huy trưởng các công trình và các đầu cầu trực tuyến của các công trường trên toàn quốc.

Tại buổi lễ, Ông Cao Văn Dũng - Trưởng phòng Hành chính nhân sự đã công bố quyết định của Hội Đồng Quản Trị về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật Thi công cho ông Nguyễn Văn Thắng.

Ông Cao Văn Dũng - TP. HCNS đọc quyết định

Ông Trương Quang Đặng - Chủ tịch HĐQT trao quyết định & chúc mừng ông Nguyễn Văn Thắng và phát biểu tại buổi lễ: Ông Nguyễn Văn Thắng đã có nhiều năm gắn bó với HadoMEE, trên nhiều cương vị như: Cán bộ kỹ thuật, Chỉ huy phó, Chỉ huy trưởng, phó phòng Kỹ thuật Thi công, ông Thắng luôn nổ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo được niềm tin với Ban lãnh đạo và đồng nghiệp. Với nhiệm vụ mới sẽ nặng nề hơn và trách nhiệm to lớn hơn, Hội Đồng Quản Trị, Ban Điều Hành tin tưởng ông Thắng với năng lực vốn có của mình tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Trương Quang Đặng - Chủ tịch HĐQT trao quyết định & chúc mừng ông Nguyễn Văn Thắng

 

Ban Điều Hành chúc mừng ông Nguyễn Văn Thắng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thắng cảm ơn sự tín nhiệm của Hội Đồng Quản Trị và Ban điều hành cùng toàn thể đồng nghiệp trong công ty và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Ông Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại lễ nhận quyết định Trưởng phòng Kỹ thuật Thi công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật Thi công.