• Tài liệu
  • Hỏi đáp
  • Nội bộ
  • VietNamese
  • English

HadoMEE tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2020

Ngày 8/3 là một ngày mà hầu hết mọi người phụ nữ nói chung đều mong đợi, đây chính là dịp để nam giới được tôn vinh những đống góp to lớn của nữ giới cho gia đình và xã hội.

Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, trong không khí ấm áp của mùa xuân hàng năm, vào ngày 8/3 toàn thể chị em Phụ nữ công ty HadoMEE lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương, bày tỏ tình cảm của phái nam dành cho chị em. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để nam giới tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Hôm nay, nhân buổi lễ họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo, đại diện các phòng, ban, đoàn thể và Công ty CP Cơ điện xây dựng - Thiết bị công nghiệp Hà Đô đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các CBNV nữ trong công ty.

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Trọng Lộc - Tổng giám đốc Công ty thay mặt Ban điều hành, Ông Trịnh Văn Tiến Chủ tịch Công đoàn đã tổ chức tiệc, tặng hoa chúc mừng toàn thể CBNV nữ trong công ty tại nhà hàng H2T, Đông Anh và chúc các CBCNV nữ luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, hạnh phúc, yêu đời và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyện Trong Lộc – Tổng giám đốc tặng hoa

Ông Trịnh Văn Tiến – Chủ tich Công đoàn tặng hoa

Thay mặt CBCNV nữ trong công ty, Bà Phạm Thu Hằng cảm động phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn, tập thể HadoMEE và thay mặt chị em hứa phấn đấu đóng góp sức lực nhỏ bé của mình để góp phần công sức cùng công ty ngày càng phát triển.