• Tài liệu
  • Hỏi đáp
  • Nội bộ
  • VietNamese
  • English

Tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Ngày 13/01/2020, tại hội trường trụ sở Công ty số 186 Hoàng Sâm - Cầu Giấy - Hà Nội cùng các đầu cầu trực tuyến tại: số 200 đường 3/2 - quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, tại số 25 Phan Chu Trinh - thành phố Nha Trang - công trường khách sạn Marina Suites Nha Trang, Công ty HadoMEE tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Tham dự hội nghị có Chủ Tịch Nguyễn Trọng Thông và đại diện các phòng ban Tập đoàn qua cầu truyền hình cùng đầy đủ cán bộ công nhân viên công ty và đại diện các công trường trên toàn quốc.

Toàn thể CBCNV và khách mời dự Hội nghị qua cầu truyền hình

Thay mặt Ban điều hành, ông Nguyễn Trọng Lộc - Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 và kế hoạch năm 2020. Năm 2019 là một năm có nhiều biến động (chuyển giao lãnh đạo cấp cao, thị trường BĐS gặp rất nhiều khó khăn), nhưng tất cả các CBCNV công ty đã đồng lòng cùng nỗ lực phấn đấu, thực hiện và cơ bản đạt được các chỉ tiêu hoạt động SXKD HĐQT đề ra. Trong năm 2019 các công trình đều đảm bảo tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo an toàn, Công ty đã áp dụng công nghệ BIM trong việc quản lý và triển khai thi công được nhiều Chủ đầu tư đánh giá cao.

Kế hoạch năm 2020 đã được công ty đề ra với các mục tiêu và biện pháp thực hiện rất cụ thể, tiếp tục kiên định phát triển chuyên sâu nghành nghề thi công cơ điện, chú trọng đến việc thi công các dự án trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, năng lượng gió, bảo trì các hệ thống cơ điện thông qua sự khác biệt về chất lượng & công tác quản lý thi công.

Ông Nguyễn Trọng Lộc - Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo

Kế hoạch nhiệm vụ 2020 nhằm thực hiện mục tiêu tiếp tục phát triển thương hiệu HadoMEE trong lĩnh vực Cơ Điện ngày càng uy tín, lớn mạnh, chuyên nghiệp, thương hiệu tiếp tục được khẳng định, ngày một vươn xa trong và ngoài nước.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT HadoMEE biểu dương tập thể CBCNV công ty đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2019, bên cạnh những thành tích đạt được cần phải tiếp tục đổi mới, xây dựng sự khác biệt, đánh giá và khắc phục những điểm còn hạn chế và tiếp tục lập kế hoạch phương hướng hoạt động cụ thể cho năm 2020 và các năm tiếp theo.

Tại hội nghị có nhiều tham luận và ý kiến của các đại diện các phòng ban tập đoàn cũng như cán bộ công nhân viên trong công ty đóng góp các ý kiến thẳng thắn để xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Ông Trương Quang Đặng - Thường trực HĐQT HadoMEE

Bà Nguyễn Thị Xuân Lan - Đại diện Tập đoàn

Ông Đỗ Mạnh Hùng - Phó phòng TK - KTTC

Bà Đặng Thùy Dương - Cán bộ phòng TC - KT

Ban tổ chức đã công bố quyết định của Chủ Tịch HĐQT và quyết định của Tổng Giám Đốc khen thưởng và vinh danh các tập thể, cá nhân đã đạt các thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển của công ty trong năm 2019

Ông Cao Văn Dũng - TP.HCNS đọc quyết định khen thưởng

.Một số hình ảnh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019 tại hội nghị:

    

Sau hội nghị, chương trình liên hoan giao lưu toàn thể CBCNV cùng khách mời được diễn ra,đây là dịp gắn kết mọi người với các hoạt động chung của HadoMEE cùng nhau hướng đến xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững.