• Tài liệu
  • Hỏi đáp
  • Nội bộ
  • VietNamese
  • English

Tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021

Ngày 03/02/2021, tại trụ sở Công ty, tầng 2 số 186 Hoàng Sâm - Cầu Giấy - Hà Nội cùng các đầu cầu trực tuyến, Công ty HadoMEE tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Tham dự hội nghị có các ông bà đại điện Hội Đồng Quản Trị và đại diện các phòng ban Tập đoàn qua cầu truyền hình cùng đầy đủ cán bộ công nhân viên công ty và đại diện các công trường trên toàn quốc.

Toàn thể CBCNV và khách mời dự Hội nghị qua cầu truyền hình

Thay mặt Ban điều hành, ông Nguyễn Trọng Lộc - Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và kế hoạch năm 2021.

Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn với nền kinh tế nói chung do dịch bệnh Covid diễn ra trên toàn cầu cũng như tại Việt nam, nhưng tất cả các CBCNV công ty đã đồng lòng cùng nỗ lực phấn đấu, vượt qua các khó khăn thực hiện các chỉ tiêu hoạt động SXKD HĐQT đề ra. Trong năm 2020 các công trình đều đảm bảo tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo an toàn, được nhiều Chủ đầu tư đánh giá cao. Công ty vẫn ổn định và tiếp tục phát triển, cổ tức dự kiến là 15%.

Kế hoạch năm 2021 đã được công ty đề ra với các mục tiêu và biện pháp thực hiện rất cụ thể, tiếp tục kiên định phát triển chuyên sâu nghành nghề thi công cơ điện, đẩy mạnh công tác tiếp thị, kiện toàn & cải tiến hệ thống quản lý trong công ty, tạo sự cạnh tranh thông qua sự khác biệt về chất lượng & công tác quản lý thi công.