• Tài liệu
 • Hỏi đáp
 • Nội bộ
 • VietNamese
 • English

Chính sách nhân sự công ty

Xuất phát từ truyền thống quân đội và quan điểm “nhân sự là yêu tố quan trọng nhất”, Công ty cổ phần Cơ điện xây dựng - Thiết bị công nghiệp Hà Đô (HadoMEE) thực hiện xây dựng chính sách nhân sự với mục đích để nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, tạo mọi điều kiện để nhân sự ổn định, khảng định bản thân và có cơ hội phát triển.

1. Tiền lương

HadoMEE chi trả lương qua tài khoản cho CBCNV vào các ngày 15-20 hằng tháng.

Mức lương hằng tháng của CBCNV được trả dựa trên cơ sở thỏa thuận tại HĐLĐ, Quyết định xếp lương và mức độ hoàn thành công việc của cá nhân (Hi) và bộ phận (Ki).

Mức lương của CBCNV được Hội đồng tiền lương xem xét điều chỉnh mỗi năm/lần để đảm bảo tính khách quan, công bằng, ghi nhận sự cống hiến và phù hợp với chỉ số tăng, giảm của giá tiêu dùng.

Mọi thay đổi về tiền lương đều được phòng HCNS thông báo tới CBCNV trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có quyết định thay đổi.

2. Phụ cấp

Mọi CBCNV khi được tiếp nhận chính thức đều được hưởng phụ cấp ăn trưa và phụ cấp thâm niên (khi thời gian công tác ≥ 1 năm) và tùy theo vị trí công việc được chi trả thêm các loại phụ cấp sau:

 • Phụ cấp trách nhiệm
 • Phụ cấp điện thoại
 • Phụ cấp xăng xe
 • Phụ cấp công trường ...


3. Tiền thưởng

Thưởng thành tích: Mọi thành tích đóng góp vào sự phát triển chung của HadoMEE đều được ghi nhận và khen thưởng hằng năm hoặc đột xuất bằng cả vật chất và tinh thần theo các hình thức:

 • Danh hiệu chiến sỹ thi đua
 • Bằng khen
 • Giấy khen
 • Danh hiệu lao động tiên tiến

Thưởng ngày lễ, tết: HadoMEE thưởng cho CBCNV của mình với mức thưởng tùy thuộc vào lợi nhuận từ hoạt động SXKD hằng năm vào các ngày lễ, tết

Ngoài các mức thưởng nêu trên, hằng năm CBCNV được chia thưởng từ nguồn chi phí quản lý tiết kiệm được vào dịp tết Nguyên đán.    

4. Bảo hiểm

Ngay sau khi hết thời gian thử việc và ký HĐLĐ chính thức, mọi CBCNV của HadoMEE đều được đóng BHXH, BHYT và BHTN theo đúng quy định của Luật Lao động.

Mức đóng và thời hạn nâng bậc lương của CBCNV được HadoMEE thực hiện theo đúng quy định của Luật BHXH và Quy chế trả lương.

Mọi chế độ BHXH như ốm đau, thai sản, hưu trí, tai nạn, tử tuất,.. đều được thanh toán kịp thời cho CBCNV do xuất phát từ truyền thống quân đội nên HadoMEE không bao giờ nợ tiền BHXH.       

5. Chăm sóc sức khỏe

Mọi CBCNV của HadoMEE đều được:

 • Công ty đăng ký cho CBCNV nơi khám chữa bệnh
 • Hưởng chính sách khám sức khỏe định kỳ và tư vấn sức khỏe của ban Y tế tập đoàn Hà Đô.


6. Đào tạo

HadoMEE khuyến khích và động viên CBCNV của mình học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ  năng nghề nghiệp.

Chúng tôi thường xuyên phối hợp với Tập đoàn Hà Đô và Viện KHCN quân sự tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao, bổ sung kiến thức về các thay đổi trong chính sách, quy định của Nhà nước liên quan tới hoạt động chuyên môn cho CBCNV.

CBCNV có quyền đề xuất và tùy từ trường hợp cụ thể HadoMEE có chính sách hỗ trợ chi phí cho CBCNV của mình tham gia các khóa đào tạo để nâng cao chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

7. Thăng tiến

Mọi CBCNV có năng lực, tố chất phù hợp với các tiêu chuẩn chức danh quản lý đều được HadoMEE chú ý bồi dưỡng để quy hoạch cán bộ chuẩn bị cho các vị trí quản lý của công ty và tập đoàn.

8. Thăm hỏi

HadoMEE luôn chú ý tới hoàn cảnh của CBCNV của mình, vì vậy hằng năm công ty luôn xem xét việc hỗ trợ cho CBCNV của mình không may gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tại HadoMEE, một quy định cụ thể được ban hành để tạo thành truyền thống và văn hóa cho việc thăm hỏi khi CBCNV hoặc người thân ốm đau, hiếu, hỷ, thai sản, sinh nhật, hưu trí,…

9. Thăm quan, nghỉ mát

HadoMEE coi trọng việc tổ chức cho CBCNV của mình các chương trình du xuân, thăm quan, nghỉ mát hàng năm để tăng cường sự đoàn kết nội bộ và mong muốn CBCNV được tìm hiểu thêm về văn hóa, địa lý, ẩm thực,… của các vùng miền trong đất nước.