• Tài liệu
  • Hỏi đáp
  • Nội bộ
  • VietNamese
  • English

Hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023

Ngày 13/01/2023, tại hội trường tầng 7, trụ sở Công ty, địa chỉ số 186 Hoàng Sâm - Cầu Giấy - Hà Nội Công ty HadoMEE tổ chức hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023. Tham dự hội nghị có Chủ Tịch HĐQT Trương Quang Đặng cùng toàn bộ cán bộ, công nhân viên công ty và đại diện các công trường trên toàn quốc về dự.

Thay mặt Ban điều hành, ông Nguyễn Trọng Lộc - Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và kế hoạch năm 2023. Năm 2022 là một năm có nhiều biến động lớn của nền kinh tế trong nước và tình hình kinh tế chính trị thế giới làm hầu hết các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng. Việc siết chặt tín dụng, trái phiếu doanh nghiệp, lãi vay ngân hàng, đứt gãy chuỗi cung ứng, biến động giá cả …. dẫn đến những khó khăn không nhỏ cho HadoMEE , tuy nhiên với sự đồng lòng cùng nỗ lực phấn đấu của ban điều hành cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên, Công ty HadoMEE  đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu chính trong hoạt động SXKD do HĐQT đề ra, đây là một thành tích vượt bậc đáng tự hào trong năm 2022, một số chỉ tiêu chính như: Sản lượng đạt 100% kế hoạch, Doanh thu đạt 103% kế hoạch, thu hồi vốn và lợi nhuận đảm bảo.

Kế hoạch năm 2023 đã được công ty đề ra với các mục tiêu và biện pháp thực hiện rất cụ thể, triệt để áp dụng công nghệ, tiếp tục kiên định phát triển chuyên sâu nghành nghề thi công cơ điện, chú trọng đến việc thi công các dự án của các Chủ đầu tư uy tín đã là đối tác của công ty.

Ông Nguyễn Trọng Lộc - Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị ông Trương Quang Đặng - Chủ tịch HĐQT HadoMEE  biểu dương Ban điều hành cùng tập thể CBCNV công ty đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2022, bên cạnh những thành tích đạt được cần phải tiếp tục đổi mới, xây dựng sự khác biệt, đánh giá và khắc phục những điểm còn hạn chế và tiếp tục lập kế hoạch phương hướng hoạt động cụ thể cho năm 2023 và các năm tiếp theo.

Ông Trương Quang Đặng – Chủ Tịch HĐQT chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị có nhiều tham luận và ý kiến của các đại diện các công trường trên toàn quốc, cũng như cán bộ công nhân viên trong công ty đóng góp các ý kiến thẳng thắn để xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Ban tổ chức đã công bố quyết định của Chủ Tịch HĐQT và quyết định của Tổng Giám Đốc khen thưởng và vinh danh các tập thể, cá nhân đã đạt các thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển của công ty trong năm 2022

Ông Cao Văn Dũng - TP.HCNS đọc quyết định khen thưởng

 

Một số hình ảnh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022 tại hội nghị:

Sau hội nghị, chương trình liên hoan giao lưu toàn thể CBCNV cùng khách mời được diễn ra, đây là dịp gắn kết mọi người với các hoạt động chung của cùng nhau hướng đến xây dựng công ty HadoMEE  ngày càng phát triển bền vững

Một số hình ảnh trong hội nghị: